MYNDIR TIL SÖLU

Er í mesta basli með pláss fyrir myndirnar mínar sem hafa verið svo heppnar að komast á sýningu Blaðaljósmyndara undanfarin 3 ár. Ákvað því að taka mynd af myndunum og smella á netið ef einhver hefur áhuga á að fjárfesta í eins og einu stykki. Myndirnar eru í mismunandi stærðum og ásigkomulagi. Smellti stærðinni á hverri mynd og smá upplýsingum um myndina fyrir neðan hverja og eina. Myndirnar eru samt lang flestar í mjög fínu lagi. Einstaka mynd sem er með smá hnökrum í hornunum. En það er ekki neitt til að tala um.

Ef þið hafið áhuga á að kaupa þá getið þið sent mér línu á arni(hjá)hamstur.is með númeri á myndinni sem er að finna í hægra horninu á þeim. Hugsa að það sé líklegast að ef einhver sem er á myndunum sér þetta og vill eiga sig stóran uppi á vegg. Eða jafnvel ættingi sem þekkir einhvern á myndunum.

Myndirnar er að finna hér.

Ef það gengur illa að selja þetta mun ég taka allar myndirnar og byggja mér lítinn kofa úti í garði þar sem ég mun sofa og spila könustu við sjálfan mig.

0
Posted on 27. September 2006 by Árni Torfason