Sveittur Borgari – American Style

Það er kominn tími til á borgaradóm. Byrjuðum sterkir við Páll E. en svo fór þetta niður á við og það gafst ekki tími og eitthvað rugl bara. Skelltum okkur af stað aftur og við vorum ekki að ráðast á girðinguna þar sem hún er þynnst. Við fórum á American Style niðri í bæ.

American Styleli
American Style

Maturinn:
Það er eiginlega ekki hægt að byrja umfjöllun á American Style á öðru en frönskunum. Held að það sé enginn staður á landinu sem gerir eins góðar franskar. Þær eru margar, ljúffenga, semi sveittar og gómsætar. Jafn leiðinlegt að það er að nota tannþráð… jafn góðar eru franskarnar á Ameríska Stælnum. Hamborgarinn er stór, temmilega mikið grænmeti… mætti reyndar kannski sleppa einni gúrkunni en það er nú ekki stórmál. Kokkarinn (kokteilsósan) fylgir ekki með og maður þarf að borga sér fyrir hana sem er ókostur. Yfirleitt tekur hún líka dýrmætt frönskupláss en gerði það reyndar ekki í þetta skiptið. Máltíðin rennur niður eins og smjör á sjóðheitum líkama.
American Style

Það er “frí áfylling” sem þýðir líklegast ein frí áfylling. Hef reyndar aldrei fylgt þeirri reglu og hvað þá kókdrykkjusvólgurinn hann Páll. Bjó þetta orð til. Kókið er gott en glösin mættu vera stærri. 0,5l glös væru alveg málið.

Staðurinn:
Staðurinn er mjög stór og nóg af sætum. Öll sætin eru básasæti og það líka okkur. Fínt að vera í smá næði frá hinum. Ljósin fyrir ofan borðið fá hæstu einkun. Það er ekki að lýsa í augun heldur bara á mitt borðið. Mjög kósý stemmning. Maður gæti jafnvel boðið kærustunni fínt út að borða í sveittan borgara. Það var ekkert lesefni sjáanlegt sem er ekki alveg nógu gott því maður þarf að bíða eftir borgaranum í dálitla stund. Hins vegar er hægt að skoða myndir uppi á vegg… nema hvað við sátum við mynd af Tommy Lee á pungbindi. Ekki alveg nógu gott það.
American Style

Staðsetning:
Staðsetningin á þessum stað niðri í bæ er ágæt. Bílastæðin eru hins vegar vesen. Það þarf að borga í þau. Vorum reyndar heppnir og fundum stæði sem var 1:25 eftir af mælinum. En þetta gæti verið vandamál seinna. Mæli því frekar með einhverjum af öðrum AS stöðunum.
American Style

Samantekt:
- Hamborgarinn er stór og góður
- Franskarnar eru frábærar og skara fram úr
- Þurftum að borga fyrir kokktarann
- Frí áfylling fín en mættu vera stærri glös
- Verðið er ansi hátt en maður fær samt mikið fyrir peninginn
- Maður þarf að borga í stæði

Stjörnugjöf:
Við gefum í hamborgurum og frönskum. Einn hamborgari jafngildir einni stjörnu og franskar jafngildir hálfri stjörnu. Við gefum mest fimm hamborgara.

American Style fær HamborgariHamborgariHamborgariHamborgariFranskar

Fyrri dómar:
- Red Chili
- Hamborgarabúlla Tómasar – Hafnarfjörður
- Brautarstöðin
- Anna Frænka
- Eikaborgarar

0
Posted on 28. October 2006 by Árni Torfason