Hussein hengdur!

Ég hugsa að flestir hafi séð myndbandið þegar snara var sett um hálsins á Saddam Hussein og hann hengdur. Hægt að sjá þetta á flest öllum fréttamiðlum á netinu. Las á einhverju blogi á mbl.is að einhver gaur vildi ekki að hann væri drepinn. Vildi geta spurt hann spurning hvað hann væri að hugsa. Já… Saddam Hussein hefði ábyggilega verið til í það að sytja undir spuringum frá námsmönnum og láta þá vita hvað hann var að hugsa þegar hann sendi hverja sprengjuna á eftir annarri í rassinn á saklausum borgurum hér og þar í heiminum. Ekki sjéns að hann væri til í að svara einu eða neinu. Maðurinn var snarklikkaður og dauðarefsing það eina rétta í stöðunni. Jafnvel að pína hann í svona 5 ár og svo hengja hann. Jafnvel að þetta hafi allt verið sviðsett og það eigi að búa til fótbolta úr honum sem verða seldir á Christies uppboðsvefnum snemma á næsta ári.

0
Posted on 30. December 2006 by Árni Torfason