Slappa af

Það er ekki oft sem maður fær tækifæri á að slappa af um helgi. Hef tekið nokkuð gott slapp um þessa helgina. Skilaði af mér nokkrum geisladiskum á föstudaginn og smellti nokkrum myndum. Ekkert stórkostleg mikil vinna. Svo horfði ég á 24 og The Prestige með þeim Hugh Jackman og Christian Bale í aðalhlutverkum. Nokkuð skemmtileg mynd. Alltaf gaman af einhverju svona galdradæmi. Í það flóknasta samt þannig að maður þurfi alveg vel að fylgjast með hvað var að gerast. Hoppað fram og aftur og til hliðar í tíma sem var temmilega flókið en reddaðist fyrir horn. Svo var það hamborgari á skalla í kvöldmat og meira sjónvarpsgláp.

Fékk próförk af “Myndir Ársins 2006″ bókinni sem lítur glæsilega út. Styttist heldur betur í sýninguna. 17.febrúar klukkan 15:00 opnar sýningin og þá verður vonandi allt klárt. Það er allt á góðum tíma þannig að þetta ætti að sleppa allt saman.

Í dag svaf ég svo út sem ég hef ekki gert ansi lengi. Svo var bökuð apakaka sem ég gæddi mér á. Þakka Auði og Heiðu fyrir það. Það voru smá afgangar þannig að ég bjó til fallaðan kött sem var ekki síður myndarlegur. Ísland marði Slóveníu í handbolta. Það verður einhver að segja gaurunum sem eru að lýsa að jinxa ekki alltaf leik Íslands. Sögðu nokkrum sinnum á lykilstundu að Ísland gæti nú bara jafnvel tryggt sér sigurinn ef þeir skoruðu. Og að sjálfsögðu klikkuðu þeir. Það má ekki vanmeta jinxið. Ónei!

Eigum við ekki að segja að við tökum svo Þýskaland í bakaríið á morgun og vinnum riðilinn. Eða jafnvel ekki. Má ekki jinxa þetta. En sjáum hvað setur. Það er allavega fínt að vera komin áfram og þurfa ekki að leggja allt í sölurnar á morgun.

Í kvöld stefni ég á að borða kjúkling í matinn, ís með marsósu í eftirrétt og glápa á sjónvarpið og lesa próförkina yfir.

Segjum þetta gott í bili og vonandi höfðuð þið það álíka gott og ég um helgina.

0
Posted on 27. January 2007 by Árni Torfason