_21O2279

Myndir ársins 2012

Ég tók þátt fyrst í sýningunni Myndir Ársins árið 2003 þannig að í ár var það í tíunda skipti sem ég tók þátt. Ég er ekki að mynda ýkja mikið fréttatengt þessa dagana þannig að það var ekki úr miklu að velja þegar ég sendi í sýninguna í ár. Engu að síður er alltaf hægt að finna eitthvað. Fékk í ár tvær myndir inn á sýninguna sem er bara aldeilis ágætt miðað við það að ég er ekki alla daga alltaf að taka myndir. Önnur myndin var í umhverfisflokknum og hin í íþróttaflokknum. Svo til viðbótar þá gerðum við Brynjar Gunnarsson smá video sem við fengum inn í myndskeiðaflokkinn. Þetta var í rauninni ljósmyndafrásögn sett upp sem myndband. Við fylgdum pari eftir sem voru bæði að keppa í WBFF European Championship sem var haldið hér á landi. Getið séð þessar tvær myndir mínar og videoið hérna fyrir neðan.

WBFF European Championship 2012

WBFF European Championship 2012

Skútuvogur. 2012.

Skútuvogur. 2012.

0
Posted on 19. March 2013 by Árni Torfason