Facebook

Hef heyrt útundan mér ansi oft orðið facebook þannig að ég ákvað að tjékka á þessu. Er sem sagt búinn að henda upp notanda á Facebook.com.

Fyrir ykkur sem vitið hvað þetta er getið hætt að lesa núna. En þið hin getið haldið áfram. Þið getið líka farið fram í eldhús og hitað Ben og Jerrys ís í örbylgjunni og hellt poppi útá. Þannig að kannski lesa ansi fáir þetta. Facebook virkar voðalega svipað og myspace nema bara að facebook er með góðri hönnun og er ekki hundljótt og ömurlegt eins og myspace. Þú leitar að vinum eða vinir bæta þér við. Þú getur séð vini vini þinna og bætt þeim við. Þú getur sett inn ljósmyndir og taggað ljósmyndirnar með þínu nafni eða nafni vina þinna. Þannig að t.d. ef ég er búinn að setja inn myndir af Sigurjóni þá get ég taggað þær með hans nafni. Þá húrrast þær allar við prófílinn hans og þegar maður skoðar hans prófíl þá getur maður skoðað allar myndir sem eru af honum á Facebook. Mjög sniðugur fídus. Svo er svona “veggur” sem maður getur skilið eftir skilaboð fyrir vini sína sem vinir vina geta líka lesið. Svona svipað eins og í myspace. Það er svona hresst “marketplace” á þessu sem maður getur verið að auglýsa allan andskotann. Svo á ég eftir að skoða þetta betur. En mér líst nokkuð vel á þetta svona í fljótu bragði. Maður má ekki láta plata sig þegar fólk eins og ég segi að þetta sé eins og myspace. Því þetta er mun hressara.

0
Posted on 30. October 2007 by Árni Torfason