GA Y17 verra en FM 957?

Það hafa margir verið að ræða þetta furðulega mál varðani svokölluðu dónaleg númer. Málið er sem sagt þetta. Nýju númerin standa saman af BókstafBókstaf BókstafTöluTölu. MN P78, HK L23 og svo framvegis. Svo komu upp númer eins og GA Y17, HÝ R23, HI V45 og þessi númer teljast vera of dónaleg til að hægt sé að hafa þau á bílum. Einn gaur á Akranesi fékk númerið GA Y17 og þar sem hann er sko enginn GAY þá ákvað hann að fá sér einkanúmerið OFFI til að koma í veg fyrir að hann væri álitinn vera GAY. Umferðastofa hefði auðvitað átt að sjá þetta vandamál fyrir og hafa frekar númerin G4 A5Y eða GA 17Y. Þá hefðu þeir losnað við þetta vesen. Ég hefði ekkert á móti því að fá númerið GA Y17 eða HI V18 eða RA S55 eða DE L11 eða TI P11 eða KÚ K17. Það er hins vegar eitt númer sem ég myndi ekki vilja hafa og það er FM 957. Ég er samt ekki viss hvort ég myndi frekar vilja það eða OFFI. OFFI hljómar eins og TUSSI.

0
Posted on 16. December 2007 by Árni Torfason