2gb RAM í Mac Mini

Lenti í góðu veseni áðan að setja 2gb minni í Mac Mini-inn inni í stofu. Í honum voru 2 256mb kubbar en núna er kominn 2gb kubbur. Þvílíkur munur á hraðanum. Svo kemur Snow Leopard í hana um helginga sem eykur hraðan ennþá meira. Spennandi tímar framundan. Nota Mac Mini-inn til að horfa á video og svo til að horfa á boltann auðvitað. Kemur fyrir að maður browsi netið eða skoði myndir. Fínt að vera t.d. að velja myndir í svona stórum skjá. Hvað sem því skiptir þá lenti ég í töluverðum vandræðum að setja kubbinn í. Gekk nokkuð auðveldlega að opna tölvuna en svo kom að því að skrúfa. Skrúfjárnið sem sagt passaði ekki þannig að ég fór í Húsasmiðjuna að kaupa mér nýtt skrúfjárn. Gekk ágætlega að losa dótið og setja minnið í. Svo húrraði ég þessu öllu saman með hjálp Auðar og kveikti… ekkert gerðist. Það hafði losnað eitthvað drasl inni í tölvunni sem mér naumlega tókst að festa aftur. Áður en það gerðist eyðilagðist samt skrúfgangurinn í einni skrúfunni þannig að ég rétt svo náði að opna tölvuna. Núna er samt allt komið í lag og hún er á blússandi siglingu.

31.08.2008

Er að velta fyrir mér að kaupa ljós bakvið sjónvarpið inni í stofu. Veit einhver hvort það sé hægt að kaupa ljós sem tengist sjónvarpstækinu þannig að það kvikni á því þegar það er kveikt á sjónvarpinu? Annars er ég að pæla í einhverju svona sem fæst í IKEA.

0
Posted on 2. September 2009 by Árni Torfason