“Hin Opinbera Vændishendi mbl.is”

Nú hef ég verið duglegur í gegnum tíðina að notfæra mér félaga mína og félugur í alls konar myndatökur. Vinir hafa dottið á forsíðuna á Fólkinu, sem var blað fyrir ungt fólk sem fylgdi mogganum. Fólk hefur bent út í loftið fyrir mig á 17.júní. Ofninn í brekkubænum varð heimsfrægur í lagnafréttum í fasteignablaðinu. Ýmsir hafa verið litlir kallar á landslagsmyndum. Tölvupósthólfið mitt var eitt sinn frægt þegar ég myndaði spam-ið sem safnaðist þar saman eins og enginn væri morgundagurinn á tímabili. Einhverjir hafa dottið inn á skemmtanalífsmyndir sem voru líka notaðar í Fólkinu… eitt það leiðinlegasta sem ég hef gert á ferlinum voru þær myndir. Fólk hefur klæðst takkaskóm að sparka í pilluglas til að tákna stera. Fólk hefur leikið fyrir mig alls konar tengt valentínusardeginum.

Það sem er samt skemmtilegast er að einn vinur minn er eins og hann orðaði það “Hin Opinbera Vændishendi mbl.is”. Var einhvern tímann sendur í það að mynda vændi á Íslandi. Eða sem sagt sviðsetja vændiskaup án þess að fólk myndi þekkjast að sjálfsögðu. Og var útkoman þessi mynd hérna fyrir neðan og er hún óspart notuð á mbl.is við fréttir tengdum vændi.

Viðbót. Ákvað að bæta við heimilisofbeldismyndinni sem palli talaði um í kommenti. Hann fór með stórleik í þeirri mynd.

0
Posted on 25. February 2009 by Árni Torfason