Helgi Seljan fífl og dóni?

Sá grein á visir.is áðan sem ber fyrirsögnina “Forsætisráðherra kallar Helga Seljan fífl og dóna“. Í fréttinni stendur að á fundinum hafi Helgi Seljan reynt að bera fram spurningu en að Geir hafi gripið fram í fyrir honum og lokið fundinum. Síðan hafi Geir heyrst hvísla að Urði Gunnarsdóttur upplýsingafulltrúa að Helgi væri fífl og dóni. Ég stóð akkúrat hinu megin í salnum þannig að ég heyrði ekki hvort að Geir hafi látið þessi orð falla í garðs Helga. En það er nokkuð sem er alrangt í þessari frétt og það er að Geir hafi gripið fram í fyrir honum. Þvert á móti var það dóninn hann Helgi sem var að grípa fram í fyrir Geir. Geir tilkynnti að síðustu spurninguna fengi Halla, blaðamaður Morgunblaðsins. Eftir það hrópar Helgi spurningar í átt að Geir þegar hann er að ganga í burtu. Þetta er ekki í fyrsta skiptið sem Helgi getur ekki stoppað spurningaflóðið sitt. Einnig heyrði ég Helga kalla forsætisráðherrann okkar alls konar ljótum nöfnum þegar Helgi yfirgaf Iðnó eftir fyrsta blaðamannafundinn.

Svo kom það fyrir á blaðamannafundinum í gær að síminn hans Helga hringdi tvisvar sinnum á meðan Geir og Björgvin voru að svara spurningum og það hressilega hátt. Dónaskapur verð ég að segja.

Ef Geir hefur látið þessi orð falla þá sé ég bara ekkert athugavert við það. Aldrei talist ókostur að segja sannleikann.

ECONOMIC CRISIS

0
Posted on 9. October 2008 by Árni Torfason